Loading...

Quy định đổi trả/hoàn tiền đối với sản phẩm:

Ngoại trừ các sản phẩm được nêu rõ điều kiện đổi/trả.

shop chúng tôi áp dụng chính sách đổi/trả đối với sản phẩm như sau:

shop  hoàn trả 100% giá bán sản phẩm hoặc đổi mới sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ ngày giao hàng nếu sản phẩm bị lỗi bao gồm:

-         Lỗi do nhà cung cấp.

-         Lỗi trong quá trình vận chuyển sản phẩm. 

Sản phẩm đổi hoặc trả lại phải còn đầy đủ các giấy tờ và phụ kiện & chưa qua sử dụng. Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn và các cảnh báo (nếu có) trước khi sử dụng sản phẩm để tránh làm hư hỏng sản phẩm. FashionGo không chịu trách nhiệm bất kỳ thiệt hại phát sinh gián tiếp do việc hư hỏng của sản phẩm hoặc việc sử dụng không đúng hướng dẫn của sản phẩm.

Sản phẩm bị lỗi sau 07 ngày kể từ ngày nhận hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành của đơn vị phân phối sản phẩm (nếu có). Quý khách vui lòng liên hệ với shop để được hướng dẫn bảo hành.

shop đồng ý nhận hoàn trả lại sản phẩm vì lý do cá nhân của Quý khách trong vòng 07 ngày kể từ khi giao hàng với khoản phí dịch vụ là 20% giá bán của sản phẩm nhưng không dưới 30.000đ/sản phẩm. Sản phẩm hoàn trả phải còn nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu sử dụng, rơi, vỡ, móp, méo, cắm điện, dính nước hoặc các loại dung dịch khác, dính cát bụi…

Sản phẩm nằm trong danh mục không áp dụng Đổi – Trả:

Thời trang: Đồ lót, đồ bơi

Phụ kiện: Trang sức, dây nịt, bóp, ví, túi xách (ngoại trừ SP bị hư hỏng do lỗi sản xuất)

Làm đẹp - Sức khỏe: Mỹ phẩm, nước hoa, kem dưỡng da, các sản phẩm trang điểm (kem lót, phấn, son, ….)

Sản phẩm cho mẹ & bé: Sữa, bột ăn dặm, các loại thực phẩm, thức uống cho mẹ và bé, đồ lót, đồ bơi của bé, hàng gia dụng , đồ chơi (ngoại trừ các sản phẩm sử dụng pin/điện .. bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật)

Sách: Báo, tạp chí, các ấn phẩm định kỳ ,Băng đĩa CD/DVD

Hàng gia dụng: tất cả các mặt hàng gia dụng (ngoại trừ các sản phẩm sử dụng pin/điện .. bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật)

Sản phẩm khác:

Thực phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng, tinh dầu

Các sản phẩm không còn nguyên trạng đóng gói/bao bì, không còn nguyên trọng lượng/dung tích

Các sản phẩm kích hoạt 1 lần (phần mềm virus/sim điện thoại/thẻ cào ..)

Sản phẩm khuyến mại, tặng kèm,hàng mua tại các sự kiện Offline/giảm giá/xả kho, sản phẩm trong các trò chơi trúng thưởng, sản phẩm thanh lý.

Quý khác được đổi - trả sản phẩm do giao sai hoặc thiếu sản phẩm trong các trường hợp sau

  • Khi nhận được sản phẩm sai/khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho FashionGo  trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng được giao hoàn tất.
  • Trường hợp, quá thời hạn 48h mà đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách.

FashionGo sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gửi lại sản phẩm trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu

Điều kiện đổi trả hàng:  (x : Không Cần Thiết | : Cần Thiết)

Lý do đổi/ trả hàng

Điều kiện đổi trả hàng

Còn mới

Còn niêm phong

Còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng, bao bì, phiếu bảo hành

Còn nguyên vẹn

Còn tem mạc

Lỗi kỹ thuật

x

x

Không vừa (hàng Thời trang)

x

Không như quảng cáo

x

Giao sai hàng

x

Giao thiếu hàng

x

x

Nhu cầu hoàn trả phát sinh từ khách hàng

 

Hướng Dẫn Đổi - Trả Sản Phẩm:

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả và thỏa một số điều kiện bắt buộc sau:

  • Sản phẩm không thuộc danh mục hạn chế đổi trả
  • Không quá 07 ngày kể từ ngày nhận hàng,
  • Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).
  • Đối với voucher hoàn trả lại, voucher cần phải còn hạn sử dụng, còn nguyên vẹn, không rách rời hoặc chắp vá, dấu hiệu bảo an còn nguyên vẹn, thông tin về deal vẫn có thể còn nhận ra. 

Các bước thực hiện đổi – trả:

Bước 1: Liên hệ với FashionGo qua số Hotline: 0905296163 - 0903858629

Bước 2: Sau khi có xác nhận chấp thuận đổi/trả từ Nhân viên chăm sóc khách hàng của FashionGo , khách hàng vui lòng gửi sản phẩm đổi trả cho shop theo đường bưu điện hoặc mang sản phẩm đến trực tiếp trụ sở shop hangxachtayus.vn

 Số 568/5 trường chinh f13 , Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 

Thời gian để nhận lại sản phẩm hoặc tiền hoàn trả:

Nếu quý khách đổi sản phẩm lỗi, quý khách sẽ được nhận ngay tại trụ sở shop hoặc trong vòng 72h nếu gửi theo đường bưu điện (thời gian có thể thay đổi tùy theo địa chỉ của quý khách hàng).

Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền, quý khách sẽ nhận được tiền hoàn lại vào tài khoản của quý khách  từ FashionGo chậm nhất là sau 3 ngày làm việc.

 

Liên hệ

Hàng Xách Tay US560/4 Trường Chinh,Phường 13 ,Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Hàng Xách Tay US

Chúng tôi hân hạnh là một trong những cửa hàng bán lẻ hàng hiệu xách tay Mỹ uy tin TP.HCM, nhằm mang đến cho các bạn các sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà Đồ Hiệu US đã tuyển lựa một cách kỹ lưỡng sao cho thật phù hợp với phong cách thời trang lịch thiệp, sang trọng mà cũng bắt nhịp cùng với những xu hướng mới nhất đang thịnh hành khắp thế giới. Sự sành điệu, Gu thời trang tinh tế của các bạn sẽ càng được tôn vinh hơn khi đã sử dụng hàng hiệu xách tay Mỹ tại Đồ Hiệu US.

Đăng ký nhận khuyến mãi

Kết nối với chúng tôi qua