Lượt xem: 13656
Cái tên Ice wine bắt nguồn từ quá trình sản xuất đặc biệt của nó. Rượu băng tửu, nghĩa là rượu băng hay rượu vang đá, rượu vang tuyết đều là tên gọi khác của ice wine. Để sản xuất Ice wine, người ta phải “cố tình bỏ quên” những trái nho đã chín mọng trên thân cây. Nghĩa là, thay vì thu hoạch theo đúng vụ mùa, vào khoảng giữa tháng 9 đầu tháng 10. Thì nho “bị bỏ đói” trên thân cây nho cho đến mùa đông lạnh giá ập xuống.
Hầu hết các giống nho tốt nhất, có độ chống trọi và độ thích nghi cao cũng không qua khỏi mùa đông này. Tình từ thời điểm thu hoạch đúng thời vụ cho đến giữa mùa đông lúc thu hoạch thật. Tức là khoảng thời gian kéo dài khoảng 2 đến 3 tháng. Thì sản lượng nho thu được chỉ còn một nửa. Hầu hết chúng đều bị héo và rơi rụng, một số khác bị úng. Do điều kiện thời tiết quá khắc nghiệt.
Hãy dành ít phút để ghi lại nhận xét của bạn về sản phẩm này, giúp mọi người có được thông tin chính xác để lựa chọn sản phẩm